Thực hiện kế hoạch số 21/KH-GDĐT  của PGD- ĐT Triệu Phong  về việc tổ chức hội thi “ Hùng biện Tiếng Anh” các Trường TH,THCS,PTCS và TH&THCS . Sáng ngày 12/11/2018 Trường TH Triệu An tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh .

Mở đầu chương trình giao lưu là màn chào hỏi đầy ấn tượng với sự góp mặt của các bạn Phương Anh, Hoài Mơ, Như Quỳnh và Cẩm Chi.

Tiếp theo là tiết mục song ca rất dễ thương : SHINING  FRIENDS do bạn Phương Anh và Hoài Mơ trình bày.

Cuối cùng là phần “ Hùng biện Tiếng Anh” về chủ đề; “An toàn giao thông” được bạn Cẩm Chi thể hiện.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường Tiểu học Triệu An năm học 2018-2019 nhằm phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc ,viết cho học sinh. Góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học. Đây cũng là dịp tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi. Qua đó để bồi dưỡng tuyển chọn những gương mặt xuất sắc để các em tiếp tục dự thi hùng biện Tiếng Anh các cấp.