ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG THÁNG 5/2020

* Những việc làm được

- Đã chỉ đạo tốt các hoạt động dạy-học và vệ sinh trường lớp.

- Thực hiện nề nếp chuyên môn và các hoạt động khác nghiêm túc.

- Đã kiểm tra toàn diện 03 GV, chuyên đề 06 GV.

- Đã kiểm tra đọc, viết một số lớp, đặc biệt là lớp 1.

- Đã tham gia các hội thi do cấp trên phát động khá tốt.

- Tham gia dự thi vẽ tranh mĩ thuật cấp huyện năm 2020 đạt kết quả tốt: 01 A, 01 C, 01 KK. Và đạt giải 3 toàn huyện.

- Tổ chức thành công Rung chuông và tặng quà cho trẻ khuyết tật.

* Những việc chưa thực hiện được

- Một số GV chưa thực hiện tốt quy chế chuyên môn, trong giờ dạy còn qua lớp khác trao đổi việc riêng làm ảnh hưởng đến người khác dạy.

- Một số lớp chưa làm tốt vệ sinh ở khu vực đã được phân công.

KẾ HOẠCH THÁNG: 6/ 2020

Chủ đề: “Hưởng ứng thực hiện Tháng hành động vì môi trường”

I. Tư tưởng chính trị

- Chấp hành tốt chủ trương của Đảng, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

- Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thể hiện và thực hiện tính trung thực, trách nhiệm, giữ gìn trong sạch chi bộ của nhà trường trong tháng 6.

- Rèn luyện đạo đức, tác phong của một nhà giáo. Tạo khối đoàn kết nội bộ, nâng cao tinh thần phê và tự phê bình. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

II. Công tác trọng tâm

1. Chuyên môn:

- Duy trì tốt nề nếp dạy và học, dạy xong CT tuần 34.

- Kiểm tra toàn diện 02 GV: Đ/c Lê Thị Mĩ Linh, Vũ Huệ

- Kiểm tra chuyên đề 5 GV: Đ/c Hòe, Nguyệt, Hằng L1, Trường, Linh TV

+ Kiểm tra chuyên đề  công tác "Rèn chữ -giữ vở"

+ Kiểm tra chuyên đề về việc thực hiện chương trình, nội dung, kế hoạch dạy học, quy chế chuyên môn

+ Kiểm tra chuyên đề về công tác chủ nhiệm lớp

+ Kiểm tra hồ sơ nhà trường

+ Kiểm tra hồ sơ thư viện

- Ôn tập chuẩn bị kiểm tra học kì 2.

- Kiểm tra hồ sơ GV lần 2

- GV đánh giá, nhận xét HS đúng quy định theo thông tư 22 của BGD.

- Tăng cường luyện tập cho học sinh khối 1 và khối 5.

- Giáo viên chủ nhiệm theo dõi học sinh đọc sách thư viện.

2. Đoàn thể

a. Công đoàn

- Nhắc nhở, động viên công đoàn viên thực hiện tốt chể đề trọng tâm nam học và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

b. Chi đoàn:

- Tham gia tốt các phong trào của nhà trường

- Cùng với đội tổ chức tốt các hoạt động NGLL

c. Liên đội

- Đội chỉ đạo tốt công tác vệ sinh trường lớp và nhổ cỏ các bồn hoa. Nhắc nhở học sinh thường xuyên cách phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các bệnh mùa hè thường gặp

- Tham gia tốt các hội thi do cấp trên phát động.

3. Kế toán văn phòng:

- Kế toán -VP làm lương kịp thời cho cán bộ GV, NV. Nộp báo cáo kịp thời, chính xác.

4. Thư viện- thiết bị:

TV-TB cho GV mượn sách, thiết bị đúng quy định. Sắp xếp lại phòng TV - TB  gọn gàng ngăn nắp.

5. Y tế học đường:

- Y tế vệ sinh phòng làm việc sạch sẽ, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, tuyên truyền cách phòng dịch bệnh Covid-19 cho HS và các bệnh thường gặp trong mùa hè.

III. Công tác khác

- Tiếp tục giữ vệ sinh trường lớp, cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp để chống dịch.

- CBGV tham gia tốt các hoạt động của Ngành, nhà trường và địa phương.

- Các bộ phận làm tốt công việc được giao.

- Thường xuyên kiểm tra, theo dõi dịch bệnh đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra để có biện pháp xữ lí kịp thời.

Triệu An, ngày 01 tháng 6 năm 2020

Hiệu trưởng